logo dọc_negative_màu.png

Một phần trải nghiệm từ tốn & chân thật trong câu chuyện tình yêu của các bạn

 

Về Ai.Obscura

Nhìn lại bản thân, tôi không thấy mình giống một nhiếp ảnh gia. Là một kẻ tha hương, bắt đầu kiếm sống từ vị trí một công nhân khuân vác, người dọn phòng, nhân viên khách sạn, đầu bếp… nhưng tôi may mắn vẫn còn giữ sở thích quan sát mọi vật và nghe chúng rủ rỉ tâm sự.

Cũng trong hành trình này, tôi đã gặp gỡ và trò chuyện với nhiều con người từ đủ tầng lớp. Tôi luôn tìm thấy ở những đất nước dù đã thân quen, mỗi thành phố và những con người tôi gặp, đều có những điều thầm kín. Đó là nơi mà chúng ta cần nhiều cố gắng hơn việc chỉ quan sát, mới có thể chạm đến những vùng bí mật đó.

 

Tình yêu cũng vậy, là một xác suất nhỏ trong hàng ngàn vạn cuộc gặp gỡ thú vị, hiển nhiên sẽ có rất nhiều điều đáng kể. Tôi nghĩ mình may mắn khi được nhiều cặp đôi tin tưởng gửi gắm những kỉ niệm và mơ ước của họ. Tất cả những trải nghiệm đó giúp tôi tin rằng giữa con người dù quen hay lạ, luôn tồn tại kết nối đủ mạnh mẽ để có thể chia sẻ cho nhau những giấc mơ lớn.

Giấc mơ lớn của Ai.Obscura là tạo ra một quá trình chụp ảnh trở thành một phần trải nghiệm thân mật và chân thật trong câu chuyện tình yêu của các bạn. Ai.Obscura mong sẽ là người bạn chân thành và bình dị, đủ sức lắng nghe và gửi những tâm tình đó vào bức ảnh. 
 

Mỗi con người, mỗi cặp đôi lại là những câu chuyện & kỉ niệm riêng tư.

Với chúng mình, việc nghiên cứu cách lắng nghe từng khách hàng trong toàn bộ quá trình, để mỗi cặp đôi lại có một trải nghiệm và bộ ảnh dành riêng cho mình là điều vô cùng quan trọng. 

 

Services

Gói "Hữu"
Gói "Tâm"
& Others

Trước ngày chụp chính thức, chúng mình sẽ có một buổi trao đổi trực tiếp để được hiểu thêm về con người và tính cách các bạn, xác định chính xác nhu cầu và tư vấn lịch trình, các chú ý liên quan đến địa điểm, khoảnh khắc đặc biệt…

Ngược lại, chúng mình cũng sẽ nói rõ phong cách của ekip, các thiết bị sử dụng, thống nhất cách thức làm việc để đảm bảo buổi chụp chính thức được diễn ra ăn ý.

Vẫn còn bao điều ẩn giấu

  • Facebook
  • Instagram

Đăng ký để nhận thông báo về các chuyến đi sắp tới của mình.

Biết đâu đó có thể là địa điểm tiếp theo bạn muốn tới và chụp ảnh thì sao ?

Back

Home